Máy tính văn phòng TP HCM – Đơn vị cung cấp máy tính văn phòng chất lượng giá tốt

5/5 - (99 bình chọn)

Tin Học Trường Phát là địa chỉ cung cấp máy tính văn phòng TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Đôi nét thông tin về sản phẩm máy tính văn phòng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học xã hội, con người đang ngày càng trở nên bận rộn với khối lượng lớn công việc cần hoàn thiện. Khi ấy, để có thể đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như giảm thiểu tối đa áp lực thì sở hữu những công cụ trợ giúp  như bảng tính toán, máy tính văn phòng,… là vô cùng cần thiết.

Đôi nét thông tin về sản phẩm máy tính văn phòng

Cụ thể, dòng sản phẩm máy tính văn phòng là một mẫu máy tính được thiết kế nhằm phục vụ cho đối tượng người dùng chủ yếu là các học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng thông thường. Bởi vậy, mẫu máy này không đòi hỏi quá cao về chất lượng cấu hình cũng như khả năng đa nhiệm, đa tác vụ của máy.

Tuy vậy, mặc dù thường được tạo ra để xử lý thông tin hoặc các số liệu, để có thể đẩy nhanh tốc độ làm việc, nâng cao hiệu quả, rất nhiều công ty sản xuất máy tính văn phòng cũng không ngừng nghiên cứu đẩy mạnh phát triển để đưa ra những dòng máy sở hữu đặc điểm nhằm đa dạng hóa nhiệm vụ có thể xử lý được. Bởi vậy, mặc dù thường được biết đến như sản phẩm máy tính văn phòng nhưng nó không nhất thiết chỉ sử dụng cho các công việc văn phòng mà nó còn có thể sử dụng cho bất cứ ai có nhu cầu.

Máy tính văn phòng thì nên lựa chọn cấu hình như nào thì phù hợp

Khác với PC gaming thì PC văn phòng thường dễ dàng lựa chọn cấu hình hơn vì mục đích chính của dòng PC này là chỉ cần chạy tốt các ứng dụng văn phòng, tính ổn định cao, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Nếu bạn không thể tự build cho mình một bộ PC văn phòng thì bạn nên sử dụng máy bộ. Có 4 tiêu chí chính để lựa chọn một bộ máy tính văn phòng: Mainboard, RAM, CPU và ổ cứng.

Các loại mainboard của những máy tính văn phòng

Mainboard được sử dụng trong các mẫu máy tính văn phòng thường được hãng tối ưu tính ổn định rất tốt về mặt hiệu năng cũng như việc tương thích vô cùng cao với các linh kiện phần cứng khác. Được sản xuất từ nhà Intel, các chipset này bạn không cần phải lo lắng về mặt chất lượng: Intel Q75, Intel Q77, Intel Q65, Intel H81,… đều các loại mainboard vô cùng thích hợp với PC văn phòng.

Ram dùng cho máy tính văn phòng bao nhiêu là đủ

Đối với các dòng máy tính làm việc văn phòng thì bạn nên lựa chọn 4 hay 8gb RAM là vô cùng phù hợp, việc sử dụng các tác vụ văn phòng không đòi hỏi quá cao về việc tiêu thụ RAM.

CPU dành cho PC văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều mẫu CPU với từng mục đích khác nhau, các mẫu CPU dùng cho máy tính văn phòng sẽ được hãng sản xuất lựa chọn kỹ càng. Hãng sẽ dùng các CPU này để sử dụng trên các dòng máy bộ của hãng. CPU sẽ được hãng tối ưu hoá hiệu năng mà từ đó giúp chúng vận hành ổn định hơn.

Ổ cứng với dung lượng cao và nhanh

Đối với dân văn phòng làm việc với hàng trăm loại tài liệu văn bản khác nhau thì cần một ổ cứng với dung lượng lớn và tốc độ truy xuất dữ liệu cao để bạn có thể nhanh chóng mở rất nhiều loại văn bản, bảng tính ra mà không cần phải chờ đợi.

Tin Học Trường Phát – đơn vị chuyên cung cấp các mẫu máy tính văn phòng chất lượng giá tốt

Hiện nay, trên thị trường máy tính, không khó để tìm thấy những đơn vị cung cấp máy tính văn phòng giá tốt. Trong đó, Tin Học Trường Phát luôn tự hào là doanh nghiệp thu hút được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Là một trong những đơn vị sở hữu lượng nhân sự lớn với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình nhưng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, mức giá mà chúng tôi mang đến luôn tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy tính văn phòng, chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và thân thiện nhất.

Như vậy, bài viết trên đây là nguồn thông tin bổ ích về các dòng máy tính văn phòng nói chung cũng như kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm máy tinh văn phòng nói riêng. Qua đó, chúng tôi luôn mong muốn các khách hàng của mình có thể tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định để nhanh chóng sở hữu những sản phẩm tốt nhất và tối ưu nhất. Ngoài ra, với kiến thức mà mọi người tiếp thu được, không chỉ bản thân mà những người thân yêu có thể an tâm hơn và thoải mái hơn.

CÔNG TY TNHH TM KT & DV TIN HỌC TRƯỜNG PHÁT

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.